Những ưu điểm xe nâng Baoli của Đức

Công ty Trung Sơn- chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, xây dựng: Máy xúc lật, xe nâng, ô tô tải hạng nặng Howo.Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm xe nâng Baoli chính hãng của Đức mới 100%.

Xe nâng Baoli có nhưng ưu điểm vượt trội , đáng để quan tâm khi về Việt Nam như sau: 
1. Lọc gió kép: Cấu hình lọc gió đặt về Việt Nam là lọc gió kép, giúp lọc sạch khí một các tối đa. Như các dòng máy bãi và máy mới các đơn vị khác chỉ có 1 lọc gió. Lọc gió kép giúp đảm bảo xe nâng làm việc ở môi trường nhiều khói bụi như nhà máy gạch, xưởng đá xẻ...

2. Đệm chống rung: Xe nâng Baoli có đệm chống rung giữa Sắt-si và cabin, giúp người lái ngồi ổn định, không bị rung, đảm bảo sức khỏe cho người lái làm việc lâu dài hơn.

3. Cầu hộp số Kion: Cầu và hộp số là của hàng Kion Baoli sản xuất tại Đức. Với đặc điểm cầu nặng nên xe nâng Đức luôn được đánh giá cao về độ bền của cầu và hộp sô.

4. Ghế ngồi: Là loại ghế lò xo, các bên máy Heli, Longking chủ yếu ghế cứng. Ghế cứng người lái hay xảy ra hiện tượng đau lưng khi ngồi lâu. Ghế lò xo đảm bảo ngồi êm hơn, người lái đỡ mệt hơn.

5. Vô lăng: Với thiết kế từ năm 2017 trở đi, Baoli thiết kế vô lăng đường kính nhỏ giúp thao tác nhanh hơn, điều khiển lái dễ dàng hơn so với các loại vô lăng to của bên khác. Đồng thời vô lăng có dịch chuyển được ( vô lăng gật gù) đây là cải tiến mới theo kịp xu thế hiện tại, tác dụng hiện đại như trên xe ô tô con

6. Nắp ca-pô: Nắp ca-pô bố trí lớp cách âm cách nhiệt.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ  XE NÂNG XIN LIÊN HỆ QUA:
- Nhân viên bán hàng: Mr Đông 0967334004

- Hotline: 0904821886

Note: HTML is not translated!
    Tệ           Tốt